You are currently viewing Top Free 7 Chart Móc Gối Ôm Đủ Loại

Top Free 7 Chart Móc Gối Ôm Đủ Loại

Len Xinh giới thiệu đến các bạn top 7 chart móc gối ôm tiếng Việt miễn phí tổng hợp từ nhiều nguồn với cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài.

Chart móc gối ôm khủng long cho bé

Đầu tiên là chiếc gối ôm hình chú khủng long nhỏ xinh cho bé của bạn ôm ngủ từ Lennuta. Nếu móc bằng len 1mm gối sẽ có kích thước 10x11cm hoặc len 2mm thì gối sẽ khoảng 17x18cm, và nếu bạn muốn gối to hơn nữa thì hãy chọn len bulky hoặc chunky (kích thước khoảng 3,5mm – 4mm) nha, kích thước sẽ tăng gần gấp đôi, sẽ phù hợp với các kiểu gối ôm trang trí thông thường khác.

chart móc gối
gối ôm khủng long

Chiếc gối ôm khủng long này chỉ sử dụng các mũi móc len cơ bản, nếu bạn là người mới bắt đầu, đừng ngại bắt tay vào làm cho mình một chiếc nhé!

Video hướng dẫn chi tiết từng bước cách móc gối ôm dễ thương này bạn tham khảo link bên dưới:

Đừng bỏ qua chuỗi bài viết hướng dẫn móc len cơ bản và nâng cao cực kỳ bổ ích!

Móc gối ôm mặt gấu

Đây là mẫu chart móc gối ôm mặt gấu của tác giả @iheartgantsilyo, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác của tác giả này ở INSTAGRAM.

Nên xem:  Chart Móc Đôi Thỏ Tình Yêu

Với những chart móc gối khác, các bạn có thể sẽ móc 2 mặt gối sau đó may hoặc móc viền. Nhưng với chart móc này, chúng ta sẽ móc liền luôn nhé, sau khi thêm mũi để móc mặt trước thì mình sẽ bớt mũi để làm mặt sau luôn.

chart móc gối ôm

Các bạn có hứng thú với kiểu móc này không? Bắt đầu nhé!!! Chart móc tiếng Việt bạn gấu này các bạn xem ở bài viết dưới đây ha.

Chart móc gối ôm trái tim

Tiếp theo là thiết kế của Juli Anne.

Valentine người ta thường tặng nhau chocolate, gấu bông, hoa, nhẫn,… nhưng sẽ thế nào nếu đó là một chiếc gối ôm handmade do chính tay mình làm ra nhỉ? Có lẽ người thương của bạn sẽ rất hạnh phúc đấy.

chart móc gối ôm

Chart móc với đầy đủ hình ảnh và cả cách thêu chữ tùy ý đều có trong bài viết Len Xinh đã từng giới thiệu đến các bạn trước đây. Link bài viết ở bên dưới đây:

Cùng là trái tim nhưng bạn có thể móc gối hình vuông bình thường sau đó chèn mau vào thành hình trái tim cũng rất đẹp nhé. Điển hình là mẫu dưới đây:

chart móc gối ôm

Với kích thước 43x43cm, thêm nữa là hình trái tim ở giữa gối thì ôm vừa đã mà vừa cảm nhận được tình yêu thương từ người làm ra món quà này nữa đó nha. Xem chart móc và hình hướng dẫn ở dưới đây nha.

Nên xem:  Bộ Sưu Tập Chart Móc Trái Cây Cực Chill

Chart móc gối ôm hình thú

Dưới đây là hai mẫu chart móc gối ôm từ nhà thiết kế Lisa Kingsley. Cùng một khuôn mẫu nhưng thay đổi màu sắc và một vài bộ phận trang trí banh có thể tạo được nhiều mẫu gối ôm khác nhau đấy.

chart móc gối ôm

Mẫu thiết kế này cực kỳ đơn giản cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn mới tập tành móc len thì đừng bỏ qua bài này nhé!

Cùng với kiểu móc thay đổi một chút chi tiết phụ để ra sản phẩm khác, tiếp theo là bộ sưu tập gồm sáu mẫu gối ôm được thiết kế cực kỳ xuất sắc dưới đây.

chart móc gối ôm

Bộ gối ôm gồm các con vật là: hươu, sư tử, ếch, gấu, khủng long, totoro đã đủ kích thích bạn bắt tay vào làm ngay chưa?

Xem ngay chart móc bộ sưu tập này tại đây.

Chart móc gối chữ U kê đầu

Đối với những bạn hay đi đường xa cũng như những ai thường xuyên phải ngồi lâu một chỗ thì chiếc gối này quả thật lợi hại. Hãy tự tay làm cho mình cũng như người thân một chiếc từ chart móc gối chữ U để kê đầu này nha.

chart móc gối ôm

Ngoài mẫu gấu tím này, các bạn có thể đổi màu hoặc chế một chút phần tai là có thể ra hình con vật khác rồi. Chúc các bạn thành công với chart móc gối chữ U dưới đây.

Nên xem:  Chart Móc Hươu Nusani Nhỏ Xinh Dễ Làm

Trên đây là một vài mẫu chart móc gối ôm từ đơn giản tới nâng cao cho bạn tham khảo. Những chart móc tiếng Việt và tiếng Anh này đa dạng với những thiết kế khác nhau, hi vọng sẽ giúp bạn thỏa đam mê móc len. Và Len Xinh sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều chart móc gối ôm nữa cho bạn, thường xuyên ghé thăm blog nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngại để lại bình luận ngay bên dưới.

nhóm facebook

Mời bạn tham gia nhóm Móc Đồ Chơi Amigurumi cùng Lennutas để cùng thảo luận kinh nghiệm và chia sẻ thành phẩm từ cộng đồng những tín đồ đam mê móc amigurumi .

Mục xem thêm

Chúng tôi muốn chia sẻ thêm cho bạn những MẸO DÂN GIAN tại tonghopmeovat.com xem chi tiết ở bên dưới nhé!

Xem thêm: 11 Mẹo Trị Đờm Ở Cổ Tại Nhà Hiệu Quả Và An Toàn

Xem thêm: Mẹo Dân Gian Để Chồng Nghe Lời Vợ Vô Cùng Hiệu Quả

Xem thêm: Có Nên Áp Dụng Mẹo Chữa Trật Khớp Ngón Tay Tại Nhà Hay Không?

Xem thêm: Mẹo Chữa Chuột Rút Ngón Chân HIỆU QUẢ Tại Nhà

Xem thêm: TOP 16 Mẹo Dân Gian Giúp Tóc Mọc Nhanh HIỆU QUẢ NHẤT Tại Nhà

Lennutas

www.lenxinhxan.com - Blog chia sẻ pattern, chart móc miễn phí từ tác giả @Lennutas, và hơn nữa nhiều kiến thức, kinh nghiệm móc thú bông, đồ chơi bằng len cũng sẽ được chia sẻ ở đây. Chúc bạn luôn tìm được niềm vui và có được trải nghiệm bổ ích ở đây nhé :)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.